24-10-2017

3 cách quản lý Spa hiệu quả nhất năm 2019

Không thể phủ nhận rằng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc bản thân ngày nay của con người ngày càng cao và đa dạng, đòi hỏi những chủ doanh nghiệp kinh doanh Spa và Thẩm mỹ viện bên cạnh việc tìm cách tốt nhất để kinh doanh, họ còn trăn trở với câu hỏi: “Làm thế nào để vận hành Spa hiệu quả trong khi số lượng khách hàng ngày 1 tăng và quá trình quản lý ngày càng phức tạp?”. Chính điều này đã đặt lên vai của những người làm về Spa 1 áp lực khá lớn.

Thấu hiểu nỗi trăn trở đó, bài viết này được chia sẻ với mục đích giúp cho bạn có 1 cái nhìn tích cực hơn, đồng thời giải quyết các vấn đề của bạn theo 1 cách đơn giản và thông minh nhất thông qua 3 cách quản lý Spa hiệu quả nhất năm nay được nhiều doanh nghiệp Spa, Thẩm mỹ viện áp dụng và mang lại kết quả bất ngờ.

1. Muốn quản lý Spa hiệu quả, bạn phải quản lý được nhân viên của mình

Bạn có chắc rằng bạn đã quản lý tốt nhân viên của mình chưa? Thật ra, để làm được điều này, ngay từ lúc đầu bạn phải tuyển chọn nhân viên 1 cách kỹ lưỡng và có khoa học. Bên cạnh tay nghề tốt, bạn nên chọn những nhân viên có tinh thần trách nhiệm và tự giác cao và có đạo đức nghề nghiệp. Nếu ngay từ bước này mà bạn làm tốt, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro trong việc vận hành và quản lý nhân viên về sau. Ngoài ra, bạn nên linh hoạt trong quá trình điều động và bố trí nhân sự. Cụ thể, bạn có thể tuyển dụng cả nhân viên làm full-time và part-time, và bằng cách này, bạn có thể tối ưu hóa được nhân sự của mình và tránh các vấn đề phát sinh.

quản lý Spa hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý nhân sự hiệu quả và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cách đào tạo họ về chất lượng phục vụ. Cố gắng xây dựng 1 đội ngũ nhân viên ngoài tay nghề tốt, còn phải có 1 phong thái chuyên nghiệp và chu đáo. Nhân viên chính là bộ mặt của doanh nghiệp nên bạn phải cực kỳ chú trọng điều này. Phải đảm bảo rằng nhân viên của bạn là khách hàng của bạn không chỉ làm khách hàng hài lòng, mà còn phải làm cho khách hàng ngạc nhiên và ấn tượng tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm:

Các tiêu chí tuyển dụng nhân viên Spa trong ngày phỏng vấn

2. Đăng ký các khóa học quản lý Spa chất lượng

Hãy tìm đến các trung tâm hay trường học đào tạo quản lý Spa uy tín nếu bạn có thời gian. Những khóa học này được đánh giá là rất hiệu quả và mạng tính đặc thù cao, bạn sẽ được chỉ dẫn 1 cách bài bản và có hệ thống bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Cho nên, các kiến thức cũng khá thực tiễn và bạn có thể áp dụng ngay trong quá trình học tập và làm việc.

quản lý Spa hiệu quả

3. Trang bị ngay 1 phần mềm quản lý Spa thông minh nhất

Nếu bạn đang sử dụng 1 phần mềm quản lý Spa rồi, nhưng nó lại không cập nhật những tính năng tối tân nhất và không thực sự hiệu quả, thì tốt nhất bạn nên cân nhắc 1 sự lựa chọn khác hợp lý và thức thời hơn. Nếu không, nó sẽ là 1 sự đầu tư sai lầm. Vậy nên, tốt nhất là bạn nên chọn các phần mềm quản lý Spa hiệu quả và thích hợp nhất cho Spa của mình. Nó phải giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến quản lý và vận hành Spa 1 cách đơn giản mà chính xác nhất như quản lý kho, quản lý lịch hẹn linh hoạt với các tính năng tự động cập nhật và thông báo, quản lý và chấm công cho nhân viên, vv.v…

quản lý Spa hiệu quả

Ngoài ra, các thao tác thống kê, báo cáo doanh thu phức tạp… đã được phần mềm quản lý Spa thông minh giải quyết 1 cách gọn nhẹ nhất có thể. Và bạn hoàn toàn không tốn thời gian, tiền bạc và công sức hay phải thuê hẳn 1 nhân viên quản lý túc trực ở Spa để giám sát. Nếu phần mềm bạn đang dùng chưa tốt, bạn có thể cân nhắc thay đổi, nếu bạn chưa sử dụng phần mềm quản lý nào, bạn nên xem xét ngay hôm nay!

AZSPA là đơn vị cung cấp phần mềm giải pháp quản lý Spa hiệu quả và MỚI nhất, và chúng tôi TỰ TIN để bạn trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ trong 1 tháng!

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài chất lượng vượt trội, AZSPA còn có gì để bạn tin dùng tuyệt đối?

Nếu không có phần mềm quản lý Spa, bạn sẽ mất gì?

 


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 0903.858.865

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ