18-09-2017

Dùng phần mềm quản lý Spa – tưởng bất tiện nhưng tiết kiệm không tưởng

Bạn đang đắn đo xem xét có nên dùng 1 phần mềm quản lý Spa hay không nhưng sợ tốn kém và bất tiện? Sau khi đọc xong bài này, bạn nhất định sẽ thay đổi “mindset” của mình trong hôm nay.

Trong khi các Spa khác lũ lượt đua nhau “tậu” ngay cho Spa của mình một phần mềm như là một cách quản lý Spa hiệu quả và tối ưu hơn thì có một số Spa vẫn chần chừ không muốn thay đổi lối quản lý và vận hành Spa truyền thống thủ công. Lý do cho việc ngại thay đổi chính là “sợ bất tiện”.

1. “Thay đổi chính là bất tiện” 

Có thể nói đây là một trong những nỗi sợ rất bình thường của những người làm kinh doanh khi mà việc đã “đâu vào đấy”. Cho dù chiếc máy đó đã lỗi thời và khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn để làm nên 1 chiếc bánh chẳng hạn, ta vẫn “cố chấp” giữ nó để kinh doanh thay vì đầu tư 1 chiếc máy khác mới và tiện dụng hơn rất nhiều. Lý do biện hộ đó chính là việc nếu mua 1 chiếc máy khác mới hơn, chúng ta phải mất thời gian nghiên cứu và học sử dụng lại từ đầu, mất thời gian đào tạo nhân viên, vv.v… Vậy tại sao không giữ chiếc máy cũ kia vì chúng ta đã quen với nó rồi?

Cách quản lý Spa hiệu quả

Và trong việc quản lý và kinh doanh Spa cũng vậy, chúng ta cũng có suy nghĩ đó. Thay vì sử dụng phần mềm quản lý Spa giá rẻ hay phù hợp với túi tiền của mình để giúp việc kinh doanh Spa thuận tiện hơn, bạn vẫn khăng khăng rằng việc quản lý thủ công bằng bảng tính Excel hoặc ghi chép vẫn ổn. Tuy nhiên, suy nghĩ này thực chất đã ngăn cản bạn tiết kiệm được khá nhiều khoản mà bạn cũng không ngờ được và dĩ nhiên bạn cũng bỏ qua một trong những cách quản lý Spa hiệu quả hơn. 

Vậy phần mềm quản lý Spa giúp bạn tiết kiệm những gì?

2. Thời gian được tối ưu hóa 1 cách tối đa

Một trong những “chi phí cơ hội” quý giá nhất mà bạn lỡ mất khi bỏ qua 1 phần mềm quản lý Spa chính là thời gian. Bạn nghĩ rằng việc bỏ thời gian để thiết lập lại từ đầu trên hệ thống và đào tạo lại nhân viên của mình cách sử dụng chính là không cần thiết và bất tiện?

Song, bạn có biết, nếu bạn cứ tiếp tục duy trì việc sử dụng cách quản lý theo kiểu “lối mòn” đó, trong khi các đổi thủ của bạn chỉ cần 1 cú click chuột là có thể kiểm tra việc kinh doanh trong tuần, trong tháng, trong năm liên quan đến doanh thu, hàng tồn kho, … một cách chi tiết và nhanh chóng vô cùng trong khi bạn phải kiểm tra rất cả sổ sách liên quan và dành cả ngày để tính toán doanh thu, lợi nhuận. 

cách quản lý Spa hiệu quả

                             

3. Nhân công được tận dụng 1 cách hiệu quả nhất

Với phần mềm quản lý Spa thông minh, bạn không cần phải thuê 1 nhân viên quản lý để trông nom việc hành chính và sổ sách nữa. Bạn cũng không cần quá nhiều nhân viên để đảm nhận ghi chép hay nhập lại thông tin khách hàng trên Excel.

cách quản lý Spa hiệu quả

                                   

4. Tiết kiệm 1 khoản tiền lớn cho bạn

Từ việc tiết kiệm thời gian và nhân công, hiển nhiên bạn đã tiết kiệm được 1 khoản kha khá cho việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, việc áp dụng phần mềm quản lý Spa giá rẻ online hiện nay đương nhiên có lợi hơn khi trang bị cho mình 1 phần mềm quản lý Spa offline cồng kềnh và tốn chi setup.

                                 cách quản lý Spa hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm Spa Thẩm mỹ viện online hay offline tốt hơn?

Những điều cần lưu ý khi chọn phần mềm quản lý spa giá rẻ

Bên cạnh đó, nhờ việc các dữ liệu cố định được nhập lần đầu tiên và duy nhất ở ngày lần đầu thiết lâp hệ thống cộng với việc có ít cá nhân liên quan hơn giúp bạn tránh được nguy cơ bị “qua mặt” bởi nhân viên và các rủi ro thất thoát về tiền bạc khác vì các thông tin được nhập điều được lưu lại vĩnh viễn. 

Việc từ chối áp dụng cách quản lý Spa hiệu quả bằng việc sử dụng 1 phần mềm quản lý Spa, bạn sẽ lỡ mất cơ hội tiết kiệm được những khoản chi phí không đáng có đó. Và về lâu dài, nếu bạn vẫn ngại thay đổi cách quản lý thủ công lỗi thời đó, bạn sẽ thiệt thòi lớn đấy!

5. Giải pháp cho khách hàng

Nhận ra khúc mắc mang tên “bất tiện” trong lòng khách hàng, các công ty cung cấp phần mềm quản lý Spa hiếm hoi trên thị trường như AZSPA của công ty AZTECH đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trải nghiệm phần mềm bằng cách giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian cho việc thiết lập hệ thống, hướng dẫn sử dụng, vv.v… bằng các video clip hướng dẫn chi tiết. Hoặc nếu khách hàng có nhu cầu, AZSPA sẵn lòng giúp khách hàng thiết lập trực tiếp tại Spa. Ngoài ra, còn cho phép bạn trải nghiệm thử tính ưu việt của nó trong vòng 1 tháng hoàn toàn miễn phí. 

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm Spa miễn phí trong vòng 1 tháng

Bạn còn chần chừ gì nữa, sử dụng 1 phần mềm Spa chính là sự đầu tư khôn ngoan cho doanh nghiệp của bạn và là cách quản lý Spa hiệu quả nhất.


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 19006946

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ