04-08-2017

Hướng dẫn đăng ký dùng thử phần mềm spa miễn phí

Khi mua hàng người tiêu dùng thường thích những sản phẩm cho dùng thử trước khi quyết định mua. Phần mềm spa miễn phí của AZSPA sẵn sàng cho khách hàng dùng thử  trong vòng 1 tháng. Vì chúng tôi hiểu bạn.

Đăng ký dùng thử phần mềm spa miễn phí

Không quá phức tạp để đăng ký dùng thử phần mềm spa miễn phí của AZSPA. Nếu bạn là người không quen sử dụng công nghệ vẫn có thể thực hiện được. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link của trang web này để dùng thử http://azspa.com.vn/ . Sau khi truy cập bạn click vào nút dùng thử như hình:

phần mềm spa miễn phí
Sau khi nhấn vào nút dùng thử bạn sẽ điền một số thông tin đăng ký như họ tên, email, số điện thoại,… Bạn có thể nhìn thấy giao diện như hình dưới đây. Một số trường thông tin đánh dấu (*) là những thông tin bắt buộc khi bạn đăng ký dùng thử

phần mềm spa miễn phí

Đừng quên bấm nút đăng ký để hoàn tất thủ tục, đây là hình ảnh bạn đã đăng ký thành công. Bạn sẽ nhận được một email xác nhận việc đăng ký thành công phần mềm spa miễn phí. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên vì đã đăng ký thành công chỉ trong vòng mấy giây ngắn ngủi. Bạn đã sở hữu cho mình một phần mềm spa thông minh miễn phí trong vòng 1 tháng.

Đăng ký thành công

phần mềm spa miễn phí
Bạn sẽ hoàn thành thao tác đăng ký sử dụng phần mềm spa online AZSPA một cách dễ dàng. Không cần cài đặt cầu kỳ như bạn đã tưởng tượng. Chỉ vài cú click đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một phần mềm quản lý spa miễn phí trong vòng 1 tháng.

Một điểm đặc biệt hơn nữa của phần mềm AZSPA so với các phần mềm khác trên thị trường là bạn có thể đăng nhập để quản lý spa của mình mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị. Bạn không còn phải cặm cụi trên chiếc máy tính bàn tại spa mới có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh.

AZSPA không chỉ là phần mềm mà còn là người bạn đồng hành của những người quản lý spa. Công việc có hiệu quả hay không phải xem sự kết hợp nhịp nhàng giữa con người và phần mềm. Hiểu được điều đó AZSPA đã thiết kế một giao diện không chỉ đẹp mắt mà còn đơn giản thân thiện với người dùng.

Nếu không tin bạn hãy đăng ký dùng thử phần mềm spa miễn phí trong vòng 1 tháng. Phần mềm AZSPA sẽ không làm bạn phải thất vọng !

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Xem thêm: Spa là gì? Tiêu chuẩn, loại hình Spa và phần mềm quản lý spa online


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 0903.858.865

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ