17-10-2017

Kinh doanh Spa và 4 thứ bắt buộc phải có nếu muốn thành công

Bạn nghĩ rằng bạn đã trang bị đầy đủ những thứ cần thiết để kinh doanh Spa? Nhưng sự thật thì có đúng như vậy không? Rõ ràng chúng ta chỉ nhận ra mình thiếu sót hoặc sai lầm khi mọi chuyện xảy ra không như dự tính ban đầu, vậy tại sao ngay từ ban đầu, chúng ta không trang bị phần mềm quản lý Spa và những yếu tố quan trọng khác?

Nếu muốn kinh doanh ngày càng sinh lời và được khách hàng ưu tiên chọn lựa, chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua những yếu tố này.

1.Tầm nhìn và mô hình dịch vụ

Chắc hẳn một khi kinh doanh bất cứ thứ gì, chúng ta phải xem xét tính triển vọng của ngành đó trong tương lai để đi đến quyết định xem có nên kinh doanh mặt hàng đó hay không. Và chắc chắn 1 điều rằng với các số liệu đầy khả quan của ngành Beauty Salon trong những năm qua, bạn hoàn toàn có thể tự tin kinh doanh Spa với 1 số lượng lớn nhu cầu đang cần được thỏa mãn.

 

phần mềm quản lý Spa

 

Tuy nhiên, điều đó vẫn là chưa đủ. Bạn phải luôn nhớ rằng, việc linh hoạt và thức thời trong kinh doanh cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian hơn, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, không phải trong hiện tại mà cả những xu hướng trong tương lai.

Từ đó, bạn có thể kịp thời đáp ứng những nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng bằng cách áp dụng nó vào mô hình kinh doanh dịch vụ của mình. Bạn có thể cân nhắc mở rộng mô hình kinh doanh Spa của mình cho các đối tượng khách hàng tiềm năng mới như phụ nữ mang thai, trẻ em đang phát triển chiều cao, vv.v… chẳng hạn, không chỉ theo kịp xu hướng của thế giới mà bạn còn có thể trở thành 1 trong những cơ sở đầu tiên chính lĩnh đối tượng này.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

“Chuyên nghiệp” ở đây không có nghĩa là bạn cố gắng chăm chút cho chất lượng dịch vụ của cơ sở mình không thôi. Muốn đem đế những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, bạn không chỉ chú trọng và chất lượng tay nghề của nhân viên mình, mà còn là chất lượng phục vụ của họ. Bằng cách nhìn vào nhân viên của bạn, khách hàng có thể đánh giá bạn tùy theo ấn tượng của họ đối với đội ngũ nhân viên. Vậy nên, tốt nhất là bạn hãy xây dựng 1 hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà tận tâm. Đây cũng chính là yếu tố mà khách hàng cân nhắc xem có nên quay lại Spa của bạn hay không. Vậy nên, hãy chú trọng chất lượng phục vụ của nhân viên mình nhé!

 

phần mềm quản lý Spa

 

Đặc biệt, bạn cũng có thể tạo sự khác biệt và làm khách hàng luôn luôn nhớ đến bạn bằng cách tạo cho họ những trải nghiệm tuyệt vời chưa bao giờ có. Bất ngờ tặng họ 1 ly cocktail trong lúc đang massage, trò chuyện với họ, vv.v… cũng là 1 trong những dịch vụ mà bạn không thẻ không áp dụng. Khách hàng chính là những người công tâm nhất, và rõ ràng trong trường hợp này, bạn sẽ là người chiến thắng nếu như biết khách hàng cần gì, ngay cả khi họ không biết là họ đang cần gì.

Có thể bạn quan tâm:

Các tiêu chí đánh giá nhân viên Spa ngay trong lần phỏng vấn

 

3. Nguồn vốn phù hợp với tham vọng của bạn

Nếu bạn có tầm nhìn lớn và chắc chắn rằng bạn có thể đạt được nó, đừng ngại ngùng đầu tư cho mình những máy móc, thiết bị phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Chỉ khi bạn mang đến cho khách hàng những thứ tốt đẹp nhất, bạn mới nhận lại được những thứ mà đối thủ của bạn không có được. Đó có thể là sự đánh giá cao, niềm tin từ khách hàng và đặc biệt là bạn có thể mang lại 1 số lượng lớn khách hàng trung thành. Vậy tại sao bạn không đầu tư vào đó để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình khi mà họ xứng đáng được điều đó?

phần mềm quản lý Spa

4. Phần mềm quản lý Spa là 1 công cụ cực kỳ quyền lực

Bạn sẽ phải bất ngờ với những gì 1 phần mềm quản lý Spa thông minh có thể làm cho bạn. Ngoài việc là 1 trợ tá đắc lực giúp bạn quản lý và vận hành Spa, nó còn hỗ trợ bạn Marketing, cải thiện tính nhất quán và tối ưu thời gian và tiền bạn cho bạn. Nếu bạn chưa trang bị bất cứ phần mềm quản lý nào cho Spa của mình, đó là sự thiếu sót lớn. Nếu bạn đang sử dụng 1 phần mềm Spa không hiệu quả, đó là sự đầu tư sai lầm. Do vậy, điều quan trọng là bạn phải chọn 1 phần mềm Spa thông minh phù hợp nhất, hiệu quả nhất cho Spa của mình. Vậy làm sao để có thể chọn lựa được 1 phần mềm Spa Thẩm mỹ viện ưng ý nhất?

phần mềm quản lý spa tốt nhất

Trước tiên, bạn phải cân nhắc các yếu tố như tính dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng, sau đó là các tính năng nổi bật và có thể giúp bạn kinh doanh hiệu quả như tính linh hoạt, tự động thông báo lịch hẹn của khách và cảnh báo cạn kho, tính năng lưu trữ dữ liệu đám mây tân tiến, vv.v… và cuối cùng là giá cả phải chăng.

Tất cả những gì bạn mơ ước về 1 phần mềm Spa chuyên nghiệp và thông minh đều hội tụ ở AZSPA.

AZSPA TỰ TIN để bạn trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ trong 1 tháng.

Hãy đến với phần mềm quản lý Spa thông minh nhất hiện nay – AZSPA nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Nếu không có phần mềm Spa Thẩm mỹ viện, bạn sẽ mất gì?

Ngoài chất lượng vượt trội, AZSPA còn có gì đáng để bạn tin dùng?

 


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 19006946

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ