21-07-2017

Những điều cần lưu ý khi chọn phần mềm spa giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều phần mềm spa giá rẻ đang rao bán trên thị trường một cách đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Nhưng cũng có một câu hỏi đặt ra : “Liệu phần mềm có thực sự tốt hay không?”.Hãy xem xét thật kỹ khi lựa chọn một phần mềm quản lý spa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: Những đặc điểm ở một spa thành công 

Xem thêm: Spa là gì? Tiêu chuẩn, loại hình Spa và phần mềm quản lý Spa online

4 quy tắc vàng khi lựa chọn phần mềm spa giá rẻ

1, Chú ý ngay tới nhà cung cấp

Khi mua bất cứ thứ gì điều bạn nên quan tâm chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu đơn vị cung cấp phần mềm quản lý spa thẩm mỹ mà bạn đang quan tâm. Họ đã phát triển lâu chưa? Khách hàng của họ là ai? Nếu có thể hãy tìm hiểu về sự đánh giá hài lòng của khách hàng của họ. Những điều đó sẽ là thước đo để đánh giá năng lực của đơn vị đó.

phan-mem-spa-gia-re

2, Tính năng sản phẩm

Một đơn vị tốt sẽ không ngần ngại để bạn trải nghiệm sản phẩm của họ một cách miễn phí. Trong thời gian trải nghiệm bạn hãy tận dụng để tìm hiểu rõ từng tính năng của sản phẩm hãy xem xét những yếu tố sau khi trải nghiệm:

  • Tính năng chính : quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý thanh toán, báo cáo định kỳ
  • Chạy được trên mọi thiết bị: Ipad, smartphone, máy tính,…

quan-ly-lich-hen

3, Dịch vụ hỗ trợ cho phần mềm

Những đơn vị cung cấp phần mềm spa luôn đảm bảo kèm theo những dịch vụ hỗ trợ hữu ích. Thời gian bảo hành và khắc phục sự cố là điều quan trọng cần lưu ý khi chọn phần mềm quản lý spa online .

sua-chua-bao-hanh-phan-mem

4, Giá thành

Việc sử dụng phần mềm spa giá thấp hay thậm chí là free là một giải pháp tiết kiệm chi phí ban đầu đối với nhiều doanh nghiệp mới mở. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi giá thành rẻ sẽ kèm theo nhiều chi phí phát sinh ngầm (khi sử dụng mới biết) như bổ sung tính năng mới hoặc hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng,…

gia-thanh-phan-mem-spa

Với những lưu ý trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một phần mềm spa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc đến giá thành của phần mềm so với các tính năng nó đáp ứng được cho nhu cầu của bạn.


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 0903.858.865

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ