26-09-2017

Nếu không có phần mềm Spa Thẩm mỹ viện, bạn sẽ mất gì?

Ngày nay hầu hết các Spa vừa và nhỏ đều trang bị cho mình một phần mềm Spa Thẩm mỹ viện. Nhưng 1 số Spa vẫn “cố chấp” với cách quản lý thủ công cũ bằng cách ghi chép hoặc sử dụng bảng tính Excel thiếu linh hoạt và điều đó mang lại rất nhiều bất lợi cho họ. Nếu không so sánh với những Spa khác có sử dụng phần mềm quản lý Spa thì khó lòng mà chúng ta nhận ra rõ sự khác biệt lớn này và có cách giải quyết vấn đề tốt hơn.

Sau đây, hãy cùng điểm qua những điều “bất cập” khi không sử dụng 1 phần mềm quản lý Spa nhé!

1.Bạn sẽ mất khách hàng

Vừa nghe có thể bạn thấy vô lý, việc sử dụng phần mềm hay không thì có liên quan gì đến việc mất khách hàng? Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy tưởng tượng xem 1 ngày bạn có quá nhiều khách và việc ghi chép hay sử dụng bảng tính Excel quá phức tạp và dễ nhầm lẫn. Sẽ như thế nào nếu bạn xếp trùng lịch hẹn cho 2 khách hàng với nhau vì cuốn sổ ghi chép hay Excel không có “mode” tự động thông báo cho bạn là giờ đó đã có khách đặt lịch hẹn?

Một hậu quả không ai muốn sẽ xảy ra chính là khách của bạn sẽ phật ý và rõ ràng bạn sẽ nhận 1 dấu trừ to đùng từ họ. Nếu khách của bạn là những người kỹ tính, rõ là họ sẽ không hẹn ngày tái ngộ.

nếu không sử dụng phần mềm

Còn nữa, chuyện gì xảy ra nếu loại mặt nạ mà vị khách quen đó hay dùng đã hết từ khi nào mà bạn không nhận ra và hôm nay họ đến? Quản lý Spa có quá nhiều vấn đề để bạn phải quan tâm và việc kiểm tra kho “làm khó” bạn. Điều không tránh khỏi chính là 1 lần nữa, bạn lại tạo ấn tượng xấu trong mắt khách hàng, ngay cả khi họ là khách quen của bạn. Nếu bỏ qua 1 phần mềm quản lý Spa chuyên dụng, bạn sẽ bỏ lỡ 1 tính năng cực kỳ tuyệt vời chính là việc tự động hóa quản lý kho và cảnh báo trước khi kho sắp hết hàng.

Trong khi đó đối thủ của bạn đã nhận ra điều đó và trang bị ngay 1 phần mềm Spa Thẩm mỹ viện để tránh những trường tình huống khó xử đó.

Có thể bạn quan tâm:

Top 4 phần mềm quản lý Spa bán chạy nhất năm 2017

2. Bạn sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc vô ích

Việc quản lý lịch hẹn và quản lý kho vẫn chưa “làm khó” được bạn vì Spa của bạn nhỏ và lượng khách khiêm tốn? Yếu tố tiếp theo này hẳn là làm bạn suy nghĩ lại. Dù là Spa lớn hay nhỏ thì việc mà bạn luôn “canh cánh trong lòng” chính là làm sao để tận dụng được tối đa thời gian và tiền bạc. Bạn nghĩ việc mua 1 phần mềm Spa Thẩm mỹ viện là tốn kém và không cần thiết? Nhưng những thứ mà bạn mất đi hẳn là “đắt” hơn nhiều. Rõ ràng, bạn sẽ mất tiền để thuê 1 nhân viên sổ sách giúp bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận vào cuối tháng kiêm luôn quản lý kho.

Nếu bạn không muốn mất tiền và tự làm việc đó, bạn sẽ khá mất thời gian và công sức khi sổ sách ghi chép và bảng tính Excel không tự động hóa tính toán doanh thu cho bạn. Chưa kể đến việc thiếu linh hoạt, chính xác và trung thực trong quá trình quản lý của nhân viên có thể làm bạn thất thoát khá nhiều khoản nữa.

nếu không sử dụng phần mềm

Ngoài ra, chính vì bạn lãng phí thời gian để quản lý việc đó và bạn tốn 24/7 ở Spa của mình, bạn sẽ không có nhiều thời gian để sống cho chính mình nữa. Các khoản thời gian để chăm sóc con cái và củng cố các mối quan hệ xã hội khác dường như quá xa xỉ với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm quản lý Spa tối ưu hóa quản lý Spa

Dùng phần mềm quản lý Spa – Tưởng bất tiện nhưng tiết kiệm không tưởng

3. Bạn sẽ bị xem là lỗi thời

Đương nhiên là việc sử dụng 1 phần mềm Spa Thẩm mỹ viện có thể giúp bạn cải thiện cách nhìn của khách hàng đối với bạn. Ví dụ như khi bạn đi đến 1 quán cafe và việc order nước ngay tại quầy bằng máy luôn khiến bạn có cảm nhận rằng quán ấy “xịn” hơn và được bạn đánh giá “nhỉnh” hơn các quán vẫn xuề xòa sử dụng order giấy.

nếu không sử dụng phần mềm

Đối với Spa cũng vậy, tại sao lại không chú ý đến những tiểu tiết có thể khiến khách hàng thích chúng ta hơn bằng việc trang bị 1 phần mềm Spa Thẩm mỹ viện để quản lý?

Bạn sẽ “được hơn là mất” nếu sử dụng 1 phần mềm quản lý Spa. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn khăng khăng rằng việc đó là chưa/không cần thiết, vậy xin chia buồn cùng bạn, bạn đã bị các đối thủ bỏ xa.

Hãy trang bị cho mình 1 phần mềm quản lý Spa ưng ý và phù hợp nhất với mình để giúp bạn “ăn nên làm ra” nhé!

Còn chờ gì nữa, phần mềm quản lý chuyên dụng cho Spa AZSPA đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá!

Có thể bạn quan tâm: 

Trải nghiệm phần mềm Spa miễn phí 1 tháng

 


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 19006946

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ