10-10-2017

Ngoài chất lượng vượt trội, phần mềm quản lý Spa AZSPA còn có gì đáng để bạn tin dùng?

AZSPA là phần mềm quản lý chuyên biệt cho Spa được rất nhiều khách hàng khắp cả nước tin tưởng và sử dụng. Dù mới ra mắt, nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của AZSPA là không thể phủ nhận được. Bên cạnh đó, có những điều làm nên sự khác biệt giữa AZSPA và các phần mềm quản lý Spa khác mà chính những điều này đã giúp cho rất nhiều khách hàng yên tâm chọn lựa AZSPA và có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vậy điều gì đã tạo nên thành công đó?

1. Các chính sách dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

Bên cạnh đầu tư về mặt chất lượng sản phẩm của mình, AZSPA cũng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi chú trọng đến những các chính sách hậu mãi vô cùng hữu ích. Trong quá trình sử dụng, các thao tác nâng cấp phần mềm được tự động cập nhật mà khách hàng sẽ không lo mất thêm 1 khoản chi khí nào. Ngay cả khi bạn cho hình thức thanh toán theo tháng hay thanh toán 1 lần thì lợi ích này vẫn được giữ nguyên.

phần mềm quản lý Spa

Ngoài ra, AZSPA cũng đặc biệt quan tâm khách hàng khi còn cung cấp các dịch vụ Marketing cho Spa, các thủ tục, hóa đơn và chứng từ liên quan đến vận hành với mức giá ưu đãi từ phía tổng công ty AZTECH, tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm AZSPA giúp bạn Marketing như thế nào?

2. Chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên

Khi đăng ký sử dụng phần mềm, các thao tác phức tạp như thiết lập dữ liệu sẽ được nhân viên AZSPA hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, từ giai đoạn liên hệ tư vấn hay đăng ký trải nghiệm thử phần mềm quản lý Spa AZSPA, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình bởi 1 đội ngũ chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn và hướng dẫn sử dụng 1 cách trực tiếp, đội ngũ AZSPA sẵn sàng hỗ trợ ngay tại cơ sở Spa, Thẩm mỹ viện của bạn trong phạm vi TP HCM. Nếu bạn đang sống ở các tỉnh thành khác, quá trình tương tác đó vẫn được đảm bảo khi bạn sẽ được hướng dẫn và trao đổi qua teamviewer 1 cách chi tiết và vô cùng linh hoạt.

phần mềm quản lý Spa

Đây cũng là 1 điểm cộng lớn mà khách hàng luôn dành cho AZSPA mỗi khi nhắc đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Điều này cũng tạo nên sự khác biệt lớn giữa AZSPA và các công ty cung cấp phần mềm Spa khác trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: 

Nếu không sử dụng phần mềm Spa Thẩm mỹ viện, bạn sẽ mất gì?

3. Chính sách giá minh bạch và vô cùng có lợi cho khách hàng

Ngoài những trải nghiệm tuyệt vời đó, khi đến với AZSPA, bạn sẽ được tư vấn về các gói thanh toán dịch vụ sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn nhất mà lại vô cùng hợp lý và tiết kiệm lâu dài. Các chính sách linh hoạt như trả theo tháng, định kỳ theo năm hay thanh toán 1 lần đều tạo cho khách hàng 1 thế chủ động trong việc chọn lựa cùng các những khoản chiết khấu hấp dẫn ngay cả khi bạn có 1 hay nhiều chi nhánh. Trong quá trình tư vấn, bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn thanh toán sáng suốt và tiết kiệm hơn cho việc kinh doanh Spa của mình.

phần mềm quản lý Spa

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn vẫn băn khoăn với việc chọn lựa 1 phần mềm quản lý Spa, AZSPA chính là 1 gợi ý không thể nào tốt hơn cho bạn, không chỉ về chất lượng ưu việt và vượt trội, mà những lợi ích đi kèm mà bạn được nhận cũng vô cùng giá trị.

Nhanh chân đăng ký trải nghiệm AZSPA ngay hôm nay tại: http://azspa.com.vn

 


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 19006946

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ