03-10-2017

Phần mềm quản lý Spa AZSPA giúp bạn Marketing như thế nào?

Có thể nói rằng hoạt động kinh doanh dưới bất cứ hình thức hay quy mô nào đều đòi hỏi việc quản lý vận hành và Marketing phải đi đôi với nhau, nhưng chúng lại thuộc 2 phạm trù khác nhau. Nếu sẽ và đang sử dụng 1 phần mềm quản lý Spa, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với lý do tại sao phần mềm quản lý Spa có thể giúp bạn Marketing được bên cạnh việc họ trợ bạn quản lý. Nhưng đối với 1 số phần mềm Spa thông minh hiện nay, điều này là hoàn toàn có thể.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn việc phầm mềm Spa AZSPA có thể hỗ trợ bạn Marketing như thế nào.

1. Có lợi cho bạn trong việc thiết lập chương trình khách hàng thân thiết

Chắc hẳn bạn biết rằng, việc thiết lập 1 chương trình khách hàng thân thiết để giữ chân họ là 1 chiến lược Marketing rất cần thiết và quan trọng khi kinh doanh dịch vụ Spa. Và hãy yên tâm khi phần mềm quản lý Spa hỗ trợ bạn 100% trong việc đó. Nó giúp bạn phân loại khách hàng, thiết lập chương trình thẻ thành viên, hay hạng thẻ cực kỳ tiện lợi cho bạn trong việc quản lý và áp dụng các chiến lược Marketing khác. Hơn nữa, các thao tác thanh toán cho các loại thẻ thành viên cũng được tự động hóa cực kỳ nhanh gọn.

phần mềm quản lý Spa

2. Phần mềm quản lý Spa hỗ trợ bạn gửi tin nhắn trực tiếp đến khách hàng 

Khi bạn sử dụng 1 phần để quản lý, các hoạt động Marketing của bạn cũng được tối ưu hóa, điển hình là việc gửi tin nhắn cho khách hàng. Ví dụ như đến ngày sinh nhật của khách hàng và bạn muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến họ, hệ thống của phần mềm sẽ tự động thực hiện việc đó. Ngoài ra, việc bạn muốn gửi tin nhắn với nội dung thông báo về Voucher, Coupon đến 1 đối tượng khách hàng nhất định như khách hàng VIP, khách hàng có thẻ membership Gold hay Diamond, vv.v… đều được phần mềm hỗ trợ 1 cách tối đa.

Phần mềm quản lý Spa

Nếu không có 1 phần mềm quản lý Spa thông minh kiêm các chức năng Marketing như thế này, bạn chỉ có thể Marketing bằng cách chạy Ads trên Facebook khá tốn kém và không khả quan lắm. Hoặc bằng Zalo và bạn phải check từng số điện thoại của khách hàng và nhắn tin tới họ. Các thao tác này được xem là khá mất thời gian nhưng hiệu quả lại không cao.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đã khai thác tốt các công cụ Marketing của mình chưa?

Ngoài ra, với tính năng cực kỳ hay này của phần mềm, bạn có thể gửi tin nhắn xác nhận lịch hẹn đến khách hàng như 1 cách nhắc họ về lịch hẹn với bạn, tránh các tình huống khách quên hẹn hay hủy lịch hẹn mà không báo trước, làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

3. Cực kỳ hữu ích cho việc đo lường hiệu quả Marketing

Các thông số về giao dịch và thông tin được thể hiện 1 cách chi tiết trên hệ thống phần mềm cho phép bạn đánh giá được hiệu quả của các chiến lược Marketing bạn đề ra. Ví dụ như tháng trước, bạn chạy Facebook Ads với nội dung là giảm 20% cho dịch vụ Massage toàn thân cho đối tượng khách hàng mới, và hiệu quả của của chiến lược này sẽ được thể hiện trên biểu đồ doah thu và số lượng giao dịch của bạn trên hệ thống.

Phần mềm quản lý Spa AZSPA

Điều này giúp bạn cân nhắc và quyết định về nội dung cũng như phương thức Marketing mà bạn chọn có phù hợp và đem lại kết quả mà bạn mong đợi hay chưa. Bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về cách thức và nội dung chiến lược Marketing hiệu quả nhất đối với Spa của mình và điều chỉnh.

Nhìn chung, bạn đã biết được phần mềm Spa giúp bạn như thế nào trong các hoạt động Marketing bên cạnh hỗ trợ bạn trong công tác quản lý. Vậy nê, phần mềm AZSPA cũng cực kỳ đa-zi-năng và còn nhiều tính năng nội trội đang chờ đón bạn khám phá!

Hãy đăng ký trải nghiệm phần mềm trong 1 tháng hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay tại đây !

Có thể bạn quan tâm: 

Phần mềm Spa thông minh – AZSPA

 


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 19006946

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ