29-08-2017

Phần mềm quản lý Spa thông minh tối ưu quản lý spa

Các công việc đặc thù trong quản lý của Spa hay Thẩm mỹ viện như đặt lịch hẹn cho khách, nhập liệu, kiểm kho, chấm công nhân viên, vv.v… luôn khiến bạn quá tải khi phải thực hiện bằng tay hay qua Excel thiếu linh hoạt, mất thời gian và làm giảm chất lượng dịch vụ của bạn trong mắt khách hàng?  Đã đến lúc bạn làm 1 cuộc cách mạng trong việc quản lý của mình với những tính năng đột phá mà chỉ có phần mềm quản lý Spa thông minh mới làm được. 

Có thể nói rằng, việc sử dụng 1 phần mềm quản lý Spa chính là 1 sự lựa chọn khôn ngoan của các chủ cơ sở Spa khi mà ở đó, các thao tác quản lý Spa dường như được tối ưu hóa triệt để:

1. Đặt lịch hẹn cho khách hàng

Đã bao giờ khách hàng than phiền rằng nhân viên của bạn xếp trùng lịch hay quên book chỗ cho họ? Việc sai sót ở khâu này luôn khiến cơ sở của bạn mất đi uy tín trong mắt khách hàng 1 cách đáng kể, nhưng với phần mềm quản lý Spa hiện nay, bạn có thể chọn cho mình 1 phương án hoàn hảo cho vấn đề trên khi mà giờ giấc, lịch hẹn cho từng khách được thể hiện rõ ràng, nhất quán mà không cần bạn hay nhân viên của mình phải mất thời gian check lại nhiều lần 1 cách thủ công. Và từ đó, giúp cơ sở Spa của bạn tránh được nguy cơ “mất uy tín với khách mới, mất lòng cả khách quen”.

Phần mềm quản ly Spa thông minh

2. Báo cáo thu chi và lợi nhuận 

Các thống kê về chấm công nhân viên và thu chi luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết, nếu không có 1 phần mềm quản lý Spa hiệu quả, khâu quan trọng này có thể khiến các chủ Spa “đau đầu” tính toán ngay cả khi bạn sử dụng Excel hay 1 giải pháp cuối cùng là phải thuê hẳn 1 trợ lý có kiến thức về kế toán. Và rõ ràng điều này không hề có lợi cho việc kinh doanh của bạn khi vừa mất tiền, vừa mất thời gian cho những việc như thế này.

Quản lý Spa bằng phần mềm

Khi sử dụng phần mềm để quản lý, việc tổng hợp và báo cáo doanh thu được tự động hóa và báo cáo 1 cách chi tiết, tất cả những gì bạn cần làm vào cuối tháng chỉ là xem lại doanh thu và lợi nhuận của Spa như thế nào, từ đó đề ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn nữa.

3. Phần mềm quản lý Spa thông minh với giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của Excel luôn khiến bạn phải “căng mắt” nhìn vì toàn số và chữ? Ngày nay, các phần mềm quản lý Spa cho phép người dùng tương tác với 1 giao diện đơn giản, mới mẻ và thú vị hơn và đương nhiên mang lại 1 hiệu quả cho các chủ Spa có thể theo dõi cũng như là quản lý dữ liệu của mình hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý Spa thông minh

 

Có thể bạn quan tâm

Quản lý spa và kinh doanh như thế nào cho hiệu quả?

4.  Quản lý kho

Chuyện gì xảy ra nếu mặt nạ hay đá muối dùng cho khách đã hết từ 2 đến 3 ngày trước mà bạn vẫn không phát hiện ra? Nếu không có những tính năng tuyệt vời của các phần mềm quản lý Spa thông minh, bạn sẽ phải kiểm kê và quản lý kho 1 cách bị động và thiếu linh hoạt mỗi ngày.

Phần mềm Spa thông minh

Một số phần mềm quản lý Spa thông minh hiếm hoi như AZSPA của công ty AZTECH đã giải quyết triệt để khó khăn này của chủ Spa, khi mà phần mềm quản lý spa được thiết kế tự động thông báo trên hệ thống nếu hàng trong kho chỉ còn lại 1 số lượng nhất định. Tính năng này giúp bạn kịp thời bổ sung hàng hóa để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình, giảm thiểu nguy cơ thiết hụt nguyên liệu nếu có nhu cầu phát sinh và điều xấu nhất có thể xảy ra là Spa của bạn sẽ mất điểm với khách hàng.

Bạn nên xem qua bài viết này nếu chuẩn bị kinh doanh Spa

Spa là gì, tiêu chuẩn, loại hình Spa và phần mềm quản lý spa online

5. Tính năng gửi tin nhắn đến khách hàng

Một số phần mềm quản lý Spa thông minh hơn còn cho phép cơ sở Spa tự động chúc mừng sinh nhật hay gửi tin nhắn đến khách hàng. Đây được xem là 1 cách tiếp cận khôn ngoan để gia tăng độ tương tác với khách hàng, từ đó nâng cao sự hài lòng và duy trì, cải thiện mối quan hệ giữa Spa và khách hàng của họ. Từ đó, cải thiện doanh thu nhờ khai thác hiệu quả lợi ích mà nguồn khách hàng thân thiết mang lại.

Phần mềm quản lý Spa thông minh

Bạn thắc mắc tại sao Spa của mình kinh doanh không tốt? Bạn thắc mắc không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu? Nhưng có bao giờ bạn cân nhắc thay đổi cách quản lý truyền thống. Thay vào đó, đơn giản hóa việc quản lý cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ của mình trong mắt khách hàng bằng việc sử dụng ngay phần mềm quản lý Spa thông minh bạn nhé !


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 19006946

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ