31-08-2017

Top 4 phần mềm Spa, Thẩm mỹ viện bán chạy nhất năm 2017

Theo báo cáo của Mordor Intelligence vào tháng 11 năm 2016, ngành Beauty Salon ở Việt Nam có rất nhiều triển vọng và đang phát triển nhanh chóng khi mà xu hướng làm đẹp hiện nay không chỉ phổ biến ở nữ giới mà ngày càng mở rộng ra nam giới. Nắm bắt được điều này, ngoài mở rộng cơ sở và đầu tư nguyên vật liệu, nhiều chủ Spa và Thẩm mỹ viện nhanh chóng trang bị ngay những phần mềm Spa, thẩm mỹ viện tối ưu nhất để quản lý doanh nghiệp của mình từ A đến Z khi mà những cuốn sổ ghi chép hay Excel thông thường đã không còn đủ khả năng giúp đỡ họ nữa. 

Bạn chưa sử dụng phần mềm quản lý Spa nào hay chưa hài lòng với phần mềm quản lý hiện tại?

Hãy tham khảo ngay Top 4 phần mềm Spa, Thẩm mỹ viện hot nhất trong năm nay nhé!

1. NANOSPA và NANO Beauty Clinic của công ty CP NANOSOFT

Ngoài các phần mềm quản lý phục vụ cho các phòng khám và bệnh viện, công ty Công nghệ NANOSOFT còn cho ra đời 2 phần mềm quản lý dành cho các doanh nghiệp trong ngành Beauty Salon là NANO Spa và NANO Beauty Clinic. Với đội ngũ có kinh nghiệm, 2 phần mềm quản lý Spa/ Thẩm mỹ viện này có thể giúp bạn:

 • Quản lý hồ sơ khách hàng
 • Quản lý lịch hẹn của khách hàng
 • Quản lý nhập liệu, hàng tồn kho và gói dịch vụ
 • Thiết lập chương trình khuyến mãi cho khách
 • Quản lý thu chi, vv.v…

Top 4 phần mềm Spa bán chạy nhất

2. Phần mềm quản lý Spa/ Thẩm mỹ viện AZSPA của Công ty AZTECH

AZSPA được đánh giá là phần mềm Spa thẩm mỹ viện mới nhất trong năm nay nhưng những điểm khác biệt của nó phải làm cho các đổi thủ phải dè chừng. AZSPA đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe nhất từ các doanh nghiệp Spa bằng việc tích hợp cả những tính năng của các phần mềm khác trên thị trường lẫn những tính năng mới tối ưu hơn rất nhiều như sau:

 • Giao diện đẹp, đơn giản và thân thiện với người dùng
 • Là phần mềm quản lý chuyên biệt cho Spa với các tính ứng dụng cao đối với mọi mô hình Spa/ Thẩm mỹ viện dù là phức tạp nhất
 • Quản lý nhân sự linh hoạt
 • Giúp cải thiện doanh thu thông qua Marketing chủ động và chăm sóc khách hàng
 • Tính năng tự động báo trùng lịch hẹn hoặc chưa xác nhận lịch hẹn
 • Tính năng tự động báo nếu kho sắp hết, vv.v…

Top 4 Phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện

Ngoài ra, phần mềm quản lý Spa thông minh AZSPA  có chức năng còn hạn chế lỗi trong việc nhập thông tin, số liệu trong việc quản lý Spa, thẩm mỹ viện và đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng đang sử dụng khi giúp họ đưa ra các quyết định kịp thời và hạn chế thất thoát.

Có lẽ bạn cần phải xem qua những tính năng có trên phần mềm spa thông minh – AZSPA

3. Phần mềm quản lý Spa Lucky Beauty của công ty SSoft

Được xây dựng theo chuẩn quốc tế là 1 trong những ưu điểm của phần mềm Lucky Beauty với những tính năng như:

 • Quản lý định mức vật tư
 • Thống kê thu chi
 • Gửi tin nhắn cho khách hàng, Marketing, vv.v…

Top 4 phần mềm quản lý Spa

Lucky Beauty đến hiện tại khá được quan tâm ở thị trường phía Bắc vì những tính năng đa dạng và dễ sử dụng.

4. Phần mềm quản lý Spa SSPOS của công ty Tintansoft

Một phần mềm nữa nằm trong danh sách này là phần mềm Spa thẩm mỹ viện SSPOS với các tính năng và giao diện gần như là tương tự như Lucky Beauty cũng tạo nên 1 sự ấn tượng nhất định đối với các Spa/ Thẩm mỹ viện hiện nay.

Top 4 Phần mềm Spa

Các phần mềm trên đều có những ưu điểm riêng của chúng, cho phép các chủ Spa/ Thẩm mỹ viện đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Điều quan trọng nhất mà 1 chủ doanh nghiệp/ Thẩm mỹ viện cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chính là việc xem xét bên cạnh thay thế được những thao tác quản lý thủ công truyền thống, phần mềm quản lý Spa,thẩm mỹ viện đó còn có thể giúp cơ sở của mình nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng hay không trong khi khách hàng của bạn ngày càng nhiều và ngày càng trở nên khó tính mà bạn lại không thể kiểm soát hết chất lượng dịch vụ của mỗi lần giao dịch.

Ngay bây giờ hãy trải nghiệm Top 4 phần mềm quản lý Spa/ Thẩm mỹ viện này và đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho cơ sở của mình đi nào !

Có thể bạn muốn xem: 

Trải nghiệm Phần mềm Spa miễn phí trong vòng 1 tháng 


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 19006946

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ