10-08-2017

Phần mềm spa miễn phí trong vòng 1 tháng

Phần mềm spa miễn phí hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Để không gặp phải những phiền toái không đáng có khi mua phần mềm, người tiêu dùng thường có xu hướng dùng thử trước khi quyết định mua.

Cho đến thời điểm hiện tại, AZTECH là đơn vị duy nhất cho phép người sử dụng trải nghiệm phần mềm quản lý spa AZSPA trong vòng 1 tháng miễn phí. Với sự hỗ trợ này khách hàng sẽ có được những đánh giá chính xác về hiệu quả của phần mềm.

Điểm khác biệt của phần mềm quản lý spa AZSPA

phần mềm spa miễn phí

Hiện nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý và chăm sóc khách hàng đã không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu như bạn gõ từ khóa phần mềm quản lý spa miễn phí trên công cụ tìm kiếm, ngay lập tức sẽ xuất hiện rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn.

Tuy nhiên chưa có phần mềm nào thực sự dành cho công tác quản lý spa chuyên biệt. Phần lớn các phần mềm đều tích hợp nhiều lĩnh vực khi bạn không sử dụng tính năng đó thì có thể tắt. Nhưng việc này đồng nghĩa với tính chất khó sử dụng của phần mềm.

Với phần mềm quản lý spa AZSPA là sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và cách thức hoạt động kinh doanh của spa, tạo ra một sản phẩm tối ưu phục vụ cho việc quản lý và tương tác của con người.

Điểm vượt trội của phần mềm spa

phần mềm spa miễn phí

Xem thêm: Spa là gì? Tiêu chuẩn, loại hình Spa và phần mềm quản lý spa online hiệu quả

Quản lý mọi lúc mọi nơi

Phần mềm được xây dựng trên cộng nghệ điện toán đám mây giúp cho người sử dụng có thể quản lý mọi hoạt động tại spa chỉ cần kết nối Internet.

Hoạt động trên mọi thiết bị

Nếu bạn sử dụng một phần mềm offline thì bạn sẽ gặp phải một vấn đề đó là bạn chỉ có thể ngồi lì một chỗ trên chiếc máy tính bàn tại spa. Chỉ có như thể bạn mới có thể nắm bắt các hoạt động tại spa. Đối với phần mềm AZSPA bạn sẽ linh động hơn trong mọi hoạt động cá nhân nhưng vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh tại spa.

Ví dụ như: Bạn đang đi nghỉ dưỡng với gia đình tại một địa điểm xa trong thành phố nhưng bạn vẫn muốn xem xét các hoạt động tại spa. Bạn vẫn có thể theo dõi online bằng laptop, ipad, hay điện thoại. Đây cũng là một điểm cộng nữa cho phần mềm spa AZSPA so với những phần mềm khác.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Vì hiểu được nhu cầu sử dụng của các chủ spa, nên phần mềm được thiết kế tối ưu giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng và đơn giản nhất.

Theo dõi các hoạt động khách hàng, hỗ trợ chiến dịch marketing

Ai cũng biết quan hệ khách hàng ảnh hưởng đến thành công của hoạt động kinh doanh, nhưng chẳng mấy người hiểu được tầm quan trọng của sự trung thành. Vì vậy để duy trì điều đó bạn cần nắm bắt mọi hoạt động của khách hàng để có thể chăm sóc và lên chiến dịch marketing phù hợp.

Báo cáo, đánh giá hoạt động kinh doanh

Bạn cần một thống kê doanh thu, lợi nhuận, chi phí chi tiết theo quý để có thể biết được hoạt động kinh doanh của bạn lời lỗ tại spa. Từ đó bạn mới có những chính sách phát triển, điều chỉnh kịp thời.

Theo dõi nhân viên, đánh giá năng suất làm việc

Với phần mềm spa AZSPA việc quản lý và đánh giá năng suất làm việc của nhân viên chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Các hoạt động của từng nhân viên trong spa, các công việc mà họ đang phụ trách, việc nghỉ phép,… sẽ được trình bày rõ ràng, chi tiết.

Các tính năng của phần mềm

  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý lịch hẹn
  • Quản lý thanh toán
  • Quản lý kho
  • Báo cáo định kỳ

Nguy cơ vấn đề bảo mật

phần mềm spa miễn phí

TH1: Nếu bạn sử dụng một phần mềm spa offline

Bạn cần download phần mềm spa miễn phí, việc này có nguy cơ máy tính của bạn sẽ bị virus hay nhiễm mã độc
Nếu download thành công việc sử dụng sẽ vẫn được diễn ra nhưng nếu máy tinh bạn gặp sự cố phần mềm và dữ liệu của spa sẽ hoàn toàn bị mất hết

TH2: Bạn sử dụng phần mềm spa online

Đối với phần mềm spa miễn phí online bạn sẽ gặp phải nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu thông tin nếu server của phần mềm không được nhà cung cấp phần mềm kiểm soát.

Với phần mềm của AZSPA những vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để. Để đưa ra quyết định, ngoài việc dùng thử bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn xác thực nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu tường tận nhất về phần mềm và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm spa miễn phí tại đây !!!

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp 

 


Sứ mệnh

Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.Chính sách chung

Liên hệ

Công ty TNHH AZTECH

135 Đường Số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 6679.8387 - Hotline: 0903.858.865

CSKH_AZTech

contact@azspa.com.vn

Số ĐKKD: 0313938612 - Ngày cấp ĐKKD: 09/09/2017 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM

Thông tin liên hệ


[recaptcha]